Cayuga-Dragway

ในฐานะผู้บัญชาการทหารสูงสุดของกองทัพของช่างเทคนิคการมองเห็นภาพนักออกแบบสิ่งมีชีวิตการจับภาพเคลื่อนไหวการเคลื่อนไหวนักแสดงผาดโผนนักเต้นนักแสดงและนักดนตรีและนักมายากลเสียงเขานำภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์เข้ามาในศตวรรษที่ 21 สงสัยว่านั่นคือ“ อวตาร” และเขาก็ทำมันเกือบจะตั้งแต่เริ่มต้นไม่มีนวนิยายพื้นฐานหรือตำนานที่จะสร้างเรื่องราวของเขา แน่นอนว่าเขาดึงดูดความสนใจไปทางตะวันตกอย่างลึกซึ้งกลับไปที่“ The Vanishing American” และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง“ เต้นรำกับหมาป่า” และโศกนาฏกรรมอเมริกันในเวียดนามบอกเล่าเรื่องราวของเขามาก คลิกที่นี่เพื่อดู avatar อวตาร hd fullhd 1080pหากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังออนไลน์ฟรี พากย์ไทยคุณสามารถเข้าไปที่นี่

แต่แล้วเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมทั้งหมดก็สร้างขึ้นในอดีต (“ Avatar” รอบปฐมทัศน์วันพฤหัสบดีที่ลอนดอน)

หลังจากเขียนเรื่องนี้เมื่อหลายปีก่อนเขาค้นพบว่าเทคโนโลยีที่เขาต้องการเพื่อให้มันเกิดขึ้นนั้นไม่มีอยู่จริง ดังนั้นเขาจึงออกไปและสร้างมันขึ้นมาร่วมกับความคิดที่ดีที่สุดในธุรกิจ นี่คือการจับภาพการเคลื่อนไหวที่นำไปสู่ระดับสูงใหม่ที่ทุกรายละเอียดของการแสดงของนักแสดงได้รับการเก็บรักษาไว้ในตัวละคร CG สุดท้ายเมื่อปรากฏบนหน้าจอ ใช่ดวงตาเหล่านั้นไม่ได้ตายอีกต่อไป แต่มีขนาดใหญ่และแสดงออกเกือบจะครอบงำใบหน้าที่กว้างและยาว

ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เวลา 161 นาทีและบินผ่านไปอย่างเร่งรีบ ทำธุรกิจซ้ำ? พนันได้เลย. “ ไททานิค”-ธุรกิจระดับ? ระดับนั้นอาจไม่สามารถเข้าถึงได้อีกครั้ง แต่ฟ็อกซ์จะเห็นรายได้มากเกินพอทั่วโลกเพื่อปกปิดการเดิมพันในคาเมรอน แต่ลองตัดการไล่ล่า: ความโรแมนติกที่น่าเชื่อถือมีเนื้อและเลือด (แม้ว่าจะไม่ใช่เนื้อหนังมนุษย์และเลือด) หัวใจเต้นของ“ อวตาร” คาเมรอนไม่เคยสร้างภาพยนตร์เพียงเพื่อแสดงให้เห็นถึงการแสดงดอกไม้ไฟ: เทคโนโลยีทุกอย่างใน“ Avatar” ให้บริการจุดประสงค์ที่ยิ่งใหญ่ของเรื่องราวความรักที่รู้สึกลึกล้ำ (ดูตัวอย่างที่นี่)

ตัวเอก Jake Sully (Sam Worthington) เป็นอดีตนาวิกโยธินที่พิการซึ่งเข้ามาแทนที่พี่ชายฝาแฝดของเขาในโครงการ Avatar ซึ่งเป็นกระดูกที่ถูกโยนทิ้งไปยังชุมชนวิทยาศาสตร์โดย บริษัท ด้วยความหวังว่าการศึกษาของแพนโดร่าและประชากร สร้างดาวเคราะห์ที่สงบสุขมากขึ้น

โดยไม่มีการฝึกอบรมใด ๆ เจคต้องเรียนรู้วิธีเชื่อมโยงจิตสำนึกของเขากับอวตารร่างกายชีวภาพที่ควบคุมจากระยะไกลซึ่งผสม DNA ของมนุษย์กับประชากรพื้นเมือง Na’vi เนื่องจากเขาเป็นคนที่ไม่น่าสนใจและอยากรู้อยากเห็นมากเกินไปเขาจึงรีบเข้าไปในอากาศบริสุทธิ์ทันที – ไปยังชาวพื้นเมือง – เพื่อเปิดกล่องหลายกล่องของแพนโดร่า

ในช่วงหลายเดือนที่เขาอยู่กับ Na’vi เจคประสบกับชีวิตของพวกเขาในฐานะ “โลกแห่งความจริง” และภายในร่างกายที่พิการของเขาถูกล็อคในอุปกรณ์ transponding เหมือนโลงศพซึ่งเขาสามารถควบคุมอวตารของเขาได้เป็น “ความฝัน” การเปลี่ยนไปอีกด้านหนึ่งนั้นค่อยเป็นค่อยไปสำหรับร่างกายของเขายังคงอยู่กับอาณานิคมของมนุษย์ในขณะที่สติของเขาบางครั้งก็อยู่ที่อื่น

เขาให้ข้อมูลที่แข็งแกร่งเกี่ยวกับความสามารถในการป้องกันของ Na’vi ให้กับ พ.อ. Miles Quaritch (Stephen Lang) หัวหน้า Ramrod Security สำหรับกลุ่มเหมืองแร่และวายร้ายของภาพยนตร์ แต่เมื่อเจคเห็นสิ่งต่าง ๆ ผ่านสายตาของ Neytiri เขาหวังที่จะสร้างความไว้วางใจระหว่างมนุษย์และชาวพื้นเมืองให้เจรจาสันติภาพ แต่ บริษัท ต้องการที่ดินที่ Na’vi ครอบครองสำหรับวัตถุดิบที่มีค่าดังนั้นพันเอกจึงไม่มีวัตถุประสงค์ในเรื่องนี้

การต่อสู้เพื่อแพนโดร่าครอบครองภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้มาก ชีวิตสัตว์ของโลก – สิ่งมีชีวิตของพื้นดินและอากาศ – ให้การต่อสู้พร้อมกับ Na’vi แต่พวกเขามากับขีปนาวุธระเบิดและชุดเกราะที่ดูเหมือนจะเป็นซากปรักหักพังของพวกเขา

เช่นเดียวกับทุกสิ่งใน“ Avatar” คาเมรอนมีความคิดอย่างเจ๋ง ๆ ด้วยเครื่องมือด้านภาพทุกครั้งที่เขาสามารถรวบรวมได้เขาพาผู้ชมผ่านการต่อสู้เหมือนนักยุทธวิธีหลักแสดงให้เห็นว่าทุกรอบในการต่อสู้ทุกความตายที่กล้าหาญหรือการกระทำที่ขี้ขลาดเปลี่ยนเส้นทางของมัน หน้าจอยังมีชีวิตอยู่ด้วยแอ็คชั่นที่มากขึ้นและซาวด์แทร็กจะปรากฏขึ้นด้วยเพลงที่แข็งแกร่งกว่าการถ่ายทำ Sci-Fi ที่คุณสนใจพูดถึง (ดูตัวอย่างวิดีโอเกม “Avatar” ที่นี่)

ในปีของการพัฒนาและสี่ปีของการผลิตไม่มีรายละเอียดในรูปไม่สำคัญ ผู้ทำงานร่วมกันของคาเมรอนเริ่มต้นด้วยนักแสดง ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างของมนุษย์หรือในฐานะชาวพื้นเมืองพวกเขาทั้งหมดนำพลังที่ยอดเยี่ยมมาสู่บทบาทของพวกเขา

ภาพยนตร์ของ Mauro Fiore นั้นพราวเมื่อมันละลายองค์ประกอบภาพทั้งหมดให้กลายเป็นนิยายวิทยาศาสตร์ทั้งหมด คุณเชื่อในแพนโดร่า การออกแบบของ Rick Carter และ Robert Stromberg นำบทภาพยนตร์ของคาเมรอนมาสู่ชีวิตด้วยการปลดอาวุธอย่างง่ายดายคะแนนของฮอร์เนอร์ไม่เคยบุกรุก แต่ไข่อย่างละเอียดในขณะที่การแก้ไขเกิดขึ้นกับคาเมรอนสตีเฟ่นริฟคินและจอห์น Refoua ไม่สูญเสียนาที ไม่มีเวลาหยุดทำงาน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *